Prescreening

  Prescreening là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Prescreening – Definition Prescreening – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sàng Lọc Trước
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Prescreening là gì?

  Màn hình trước là quá trình người cho vay chủ động đánh giá lịch sử tín dụng của người tiêu dùng để quyết định có cung cấp tín dụng cho họ hay không. Quá trình sàng lọc người tiêu dùng diễn ra mà không có kiến thức của người tiêu dùng và không có bất kỳ tác động xúc phạm nào đến hồ sơ tín dụng của họ. Việc sử dụng dữ liệu tín dụng cho màn hình trước được quy định chặt chẽ bởi Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng (FCRA).

   

   

  • Prescreening là Sàng Lọc Trước.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Prescreening nghĩa là Sàng Lọc Trước.

  Thay vì chờ khách hàng yêu cầu một sản phẩm tín dụng, các ngân hàng có thể chủ động sàng lọc một lượng lớn người tiêu dùng cho một sản phẩm tín dụng và gửi các đề nghị được chấp thuận trước cho tất cả những người vượt qua các tiêu chí sàng lọc của ngân hàng. Sự xuất hiện của văn phòng tín dụng quốc gia và phần mềm quyết định tín dụng tự động cho phép phương pháp sàng lọc hàng loạt này được thực hiện thành công tại các tổ chức tài chính trên cả nước.

   

   

  Definition: Prescreen is the process by which a lender proactively evaluates a consumer’s credit history in order to decide whether or not to offer them credit. The process of prescreening consumers happens without the consumers’ knowledge and without any derogatory effects on their credit file. The use of credit data for prescreen is strictly regulated by the Fair Credit Reporting Act (FCRA).

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Prescreening

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Prescreening là gì? (hay Sàng Lọc Trước nghĩa là gì?) Định nghĩa Prescreening là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Prescreening / Sàng Lọc Trước. Truy cập sotaykinhdoanh.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây