Physical Hazard

  Physical Hazard là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Physical Hazard – Definition Physical Hazard – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Rủi Ro Thân Thể
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Physical Hazard là gì?

  Mối nguy vật lý là một tác nhân, yếu tố hay hoàn cảnh có thể gây hại khi tiếp xúc. Chúng có thể được phân loại là loại nguy hiểm nghề nghiệp hay nguy cơ môi trường. Các nguy cơ vật lý bao gồm các nguy cơ về công thái học, bức xạ, căng thẳng nhiệt, lạnh, nguy cơ rung và nguy cơ tiếng ồn. Kiểm soát kỹ thuật thường được sử dụng để giảm thiểu các nguy cơ vật lý.

   

   

  • Physical Hazard là Rủi Ro Thân Thể.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Physical Hazard nghĩa là Rủi Ro Thân Thể.

  Các mối nguy vật lý là nguồn thương tích phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng có lẽ không thể tránh khỏi trong một số ngành công nghiệp như xây dựng và khai thác mỏ, nhưng theo thời gian, người ta đã phát triển các phương pháp và quy trình an toàn để quản lý rủi ro nguy hiểm vật chất tại nơi làm việc. Việc làm của trẻ em có thể gây ra những vấn đề đặc biệt.

   

   

  Definition: A physical hazard is an agent, factor or circumstance that can cause harm with contact. They can be classified as type of occupational hazard or environmental hazard. Physical hazards include ergonomic hazards, radiation, heat and cold stress, vibration hazards, and noise hazards. Engineering controls are often used to mitigate physical hazards.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các chấn thương liên quan đến máy móc là nguyên nhân gây ra 64.170 trường hợp phải nghỉ làm trong năm 2008. Hơn một phần tư trong số này phải nghỉ làm hơn 31 ngày. Cùng năm đó, máy móc là nguyên nhân chính hoặc phụ của hơn 600 trường hợp tử vong liên quan đến công việc. Máy móc cũng thường liên quan gián tiếp đến tử vong và thương tích của công nhân như trong trường hợp công nhân trượt và ngã, có thể là do một vật sắc hoặc nhọn.

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Physical Hazard

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Physical Hazard là gì? (hay Rủi Ro Thân Thể nghĩa là gì?) Định nghĩa Physical Hazard là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Physical Hazard / Rủi Ro Thân Thể. Truy cập sotaykinhdoanh.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây