Gearing Ratio

  Gearing Ratio là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Gearing Ratio – Definition Gearing Ratio – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tỷ Số truyền
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Gearing Ratio là gì?

  Tỷ lệ truyền là một nhóm số liệu tài chính so sánh một số hình thức vốn chủ sở hữu (hoặc vốn) của chủ sở hữu với nợ, hoặc các khoản tiền mà công ty vay. Gearing là một phép đo đòn bẩy tài chính của một thực thể, thể hiện mức độ các hoạt động của công ty được tài trợ bởi các quỹ của cổ đông so với các quỹ của chủ nợ.

   

  • Gearing Ratio là Tỷ Số truyền.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Gearing Ratio nghĩa là Tỷ Số truyền.

  Tỷ số truyền là một thước đo đòn bẩy tài chính biểu hiện mức độ hoạt động của một công ty được tài trợ bằng vốn chủ sở hữu so với tài trợ nợ.

  Definition: The gearing ratio is a financial ratio that compares some form of owner’s equity (or capital) to debt, or funds borrowed by the company. Gearing is a measurement of the entity’s financial leverage, which demonstrates the degree to which a firm’s activities are funded by shareholders’ funds versus creditor’s funds.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ về tỷ số truyền:

  Nợ cho vốn chủ sở hữu= Tổng vốn chủ sở hữu/ Tổng số nợ.

  Tỷ lệ nợ= Tổng tài sản/ Tổng số nợ.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Gearing Ratio

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Gearing Ratio là gì? (hay Tỷ Số truyền nghĩa là gì?) Định nghĩa Gearing Ratio là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Gearing Ratio / Tỷ Số Ăn Khớp. Truy cập sotaykinhdoanh.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây