Downstream

  Downstream là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Downstream – Definition Downstream – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hạ Nguồn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Downstream là gì?

  Trong CNTT, “hạ lưu” đề cập đến việc truyền dữ liệu đến người dùng cuối hoặc hướng tới người dùng cuối từ máy chủ trung tâm hoặc điểm xuất phát. “Hạ lưu” đề cập đến hoạt động dầu khí sau giai đoạn sản xuất và đến điểm bán, cho dù đó là bơm xăng hoặc xe tải dầu sưởi ấm gia đình.

   

  • Downstream là Hạ Nguồn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Downstream nghĩa là Hạ Nguồn.

  Khi xem xét truyền dẫn xuôi dòng, các chuyên gia phải nhận ra các giao thức truyền cụ thể như TCP / IP, FTP và HTTPS. Họ có thể đánh giá hiệu suất theo MBpS hoặc số liệu khác. Truyền dẫn xuôi dòng thường có tốc độ nhanh hơn so với truyền ngược dòng tương ứng và thường dễ phát sóng hơn. Khi tính toán tốc độ dòng chảy từ điểm này đến điểm khác, các kỹ sư và nhà phân tích có thể phải tính đến nhiều phân đoạn truyền dẫn, cũng như các vấn đề như tắc nghẽn.

  “Hạ lưu” đề cập đến hoạt động dầu khí. Hầu hết các công ty dầu lớn được gọi là “tích hợp” vì họ kết hợp các khía cạnh “thượng nguồn” hoặc thăm dò và sản xuất của ngành công nghiệp dầu mỏ với các hoạt động hạ nguồn gồm lọc dầu và tiếp thị hoặc truyền tải và phân phối khí tự nhiên.

   

   

  Definition: In IT, “downstream” refers to the transmission of data to an end user or toward an end user from a central server or point of origin. “Downstream” refers to oil and gas operations after the production phase and through to the point of sale, whether it be the gas pump or the home heating oil truck.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Downstream

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Downstream là gì? (hay Hạ Nguồn nghĩa là gì?) Định nghĩa Downstream là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Downstream / Hạ Nguồn. Truy cập sotaykinhdoanh.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây